Hot
Phần Mềm Soạn Bài Giảng Và Dạy Học 3D MozaBook

MozaBook là phần mềm soạn bài giảng và dạy học tiên tiến nhất hiện nay, giúp giáo viên dễ dàng soạn bài giảng và dạy học bằng các video 3D, Video thí nghiệm thực tế sinh động cùng hàng ngàn các công cụ và trò chơi bổ trợ hấp dẫn.

7,990,000
New
Sách điện tử 3D

Học từ sách giáo khoa kỹ thuật số phong phú với các cảnh 3D tương tác, video giáo dục và bài tập. Đăng ký, đăng nhập và kích hoạt sách giáo khoa của bạn để truy cập phiên bản kỹ thuật số trong một năm. Bạn cũng có thể mua thêm sách giáo khoa trong webshop của chúng tôi và nếu bạn mua đăng ký mozaWeb PREMIUM, bạn có thể có quyền truy cập vào hơn 1200 cảnh 3D hàng trăm video giáo dục và tất cả các công cụ và trò chơi của chúng tôi.

599,000
Hot New
Nền Tảng Tự Học Trực Tuyến và Khám Phá Kiến Thức Tại Nhà MozaWeb

MozaWeb Là một nền tảng hỗ trợ tự học các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Công nghệ, Âm Nhạc,..... bằng 3D trực tuyến trên các nền tảng thiết bị số như điện thoại, máy tính bảng, bảng tương tác, máy tính,... Hệ thống ghi nhận, theo dõi và đánh giá quá trình học tập của người học và báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh.

799,000
New
Phần Mềm Bản Đồ Số MozaMap

MozaMap - Bản đồ số cho bảng tương tác
Bản đồ tương tác của MozaMap về giáo dục địa lý và lịch sử. Các yếu tố của các bản đồ khác nhau rất dễ thay đổi và được thiết kế riêng.

499,000
New
Phần Mềm Xây Dựng Hình Học Phẳng

Một loạt các bài tập hình học có thể được giải quyết dễ dàng, chính xác và nhanh chóng với sự trợ giúp của phần mềm xây dựng hình học Euclide. Trong quá trình xây dựng hình học kỹ thuật số, các yếu tố là điện thoại di động, trong khi các mối quan hệ không đổi. Đây là giới hạn của cấu trúc hình học dễ tìm và minh họa.

Phần mềm Xây Dựng Hình Học Không Gian

Ngoài việc hiển thị các hình và bề mặt không gian, phần mềm xây dựng hình học không gian Euler3D cho phép chỉnh sửa các đối tượng này với mức độ kiểm soát toán học cao. (Lọc các giao điểm tự, phân chia đa giác lõm thành hình tam giác)

New
Phần Mềm Phòng Thí Nghiệm

LabCamera là một phần mềm ghi lại dữ liệu và khám phá khoa học tự nhiên dựa trên webcam cho phép sinh viên thực hiện các quan sát và đo lường khoa học. Nó có thể được sử dụng cả trong lớp học và ở nhà với sự trợ giúp của bài tập về nhà. Nó đặt khoa học và tự nhiên vào một quan điểm mới.

599,000
Lớp học thông minh

Điểm khác biệt của Lớp học thông minh –  Smart School so với các phương pháp giảng dạy truyền thống là tối ưu hóa thiết bị kỹ thuật số với nội dung đa phương tiện. Điều này tạo ra giao tiếp hai chiều trong việc truyền đạt và thu nhận kiến thức, giúp giáo viên giảng dạy hiệu quả hơn, đồng thời khuyến khích học sinh tham gia chủ động hơn vào nội dung giảng dạy, từ đó tăng tính tự lập, sáng tạo trong việc tìm kiếm và lưu giữ thông tin.

Đặc biệt Lớp học thông minh – Smart Classroom chú trọng vào Giảng dạy tương tác (Interactive Teaching) và Quản lý học tập (Learning Management). Giảng dạy tương tác cho phép giáo viên đưa giáo trình, hay những yêu cầu xuống từng học viên từ bảng tương tác điện tử (interactive whiteboard) thông qua máy tính bảng cá nhân. Ứng dụng này cũng hỗ trợ học sinh gửi câu hỏi tới giáo viên, tự tạo câu hỏi kiểm tra hay thực hiện bình chọn. Cũng trên bảng tương tác điện tử này, giáo viên có thể quản lý được màn hình máy tính bảng của từng học sinh, theo dõi quá trình học tập của từng em cũng như điều hành lớp học thông qua tính năng Quản lý học tập.

200,000,000
New
Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Trường Học

MozaLog: là hệ thống là quản lý chất lượng trường học dành cho nhà trường và cơ quan quản lý giáo dục các cấp. Phần mềm giúp việc quản lý hiệu quả hơn; tiện lợi hơn; giúp tiết kiệm chi phí; bảo vệ và bảo mật dữ liệu hiệu quả.

5,099,000