New
Sách điện tử 3D

Học từ sách giáo khoa kỹ thuật số phong phú với các cảnh 3D tương tác, video giáo dục và bài tập. Đăng ký, đăng nhập và kích hoạt sách giáo khoa của bạn để truy cập phiên bản kỹ thuật số trong một năm. Bạn cũng có thể mua thêm sách giáo khoa trong webshop của chúng tôi và nếu bạn mua đăng ký mozaWeb PREMIUM, bạn có thể có quyền truy cập vào hơn 1200 cảnh 3D hàng trăm video giáo dục và tất cả các công cụ và trò chơi của chúng tôi.

599,000
Hot
Phần Mềm Soạn Bài Giảng Và Dạy Học 3D MozaBook

MozaBook là phần mềm soạn bài giảng và dạy học tiên tiến nhất hiện nay, giúp giáo viên dễ dàng soạn bài giảng và dạy học bằng các video 3D, Video thí nghiệm thực tế sinh động cùng hàng ngàn các công cụ và trò chơi bổ trợ hấp dẫn.

7,990,000
Hot New
Nền Tảng Tự Học Trực Tuyến và Khám Phá Kiến Thức Tại Nhà MozaWeb

MozaWeb Là một nền tảng hỗ trợ tự học các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Công nghệ, Âm Nhạc,..... bằng 3D trực tuyến trên các nền tảng thiết bị số như điện thoại, máy tính bảng, bảng tương tác, máy tính,... Hệ thống ghi nhận, theo dõi và đánh giá quá trình học tập của người học và báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh.

799,000
New
Phần Mềm Bản Đồ Số MozaMap

MozaMap - Bản đồ số cho bảng tương tác
Bản đồ tương tác của MozaMap về giáo dục địa lý và lịch sử. Các yếu tố của các bản đồ khác nhau rất dễ thay đổi và được thiết kế riêng.

499,000
New
Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Trường Học

MozaLog: là hệ thống là quản lý chất lượng trường học dành cho nhà trường và cơ quan quản lý giáo dục các cấp. Phần mềm giúp việc quản lý hiệu quả hơn; tiện lợi hơn; giúp tiết kiệm chi phí; bảo vệ và bảo mật dữ liệu hiệu quả.

5,099,000