MozaWeb Xuất Hiện - Tạo Làn Sóng Cảm Hứng Mới Đến Phụ Huynh và Học Sinh

Để hỗ trợ thầy cô và học sinh theo phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học”, Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục (EITSC) – Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng phối hợp với tập đoàn Công nghệ Giáo dục Mozaik Education (Hungary) và Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế GSS (Global Smart School) – là đại diện chính thức và độc quyền của Mozaik Education tại Việt Nam, thực hiện tài trợ miễn phí tài khoản truy cập nguồn học liệu số 3D: mozaBook, mozaWeb Premium đến hết ngày 31/07/2020 dành cho tất cả giáo viên và học sinh trên toàn quốc.

      MozaWeb – nền tảng học trực tuyến tại nhà dành cho học sinh, hiện đang áp dụng trên 50 quốc gia trên thế giới và dịch sang 32 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Sử dụng mozaWeb, học sinh có thể học nhiều môn như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Ngoại ngữ, Tự nhiên xã hội, Âm nhạc, Khoa học, Công nghệ, Ngôn ngữ,… từ lớp 1 đến lớp 12. Nội dung phù hợp bám sát với các chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Điểm đặc biệt nhất của mozaWeb – nền tảng học trực tuyến tại nhà là kho học liệu số 3D với hơn 1200 bài học, hơn 1000 video về khoa học giáo dục, gần 5000 hình ảnh, hơn 700 file âm thanh giúp học sinh tự khám phá kho kiến thức về các nội dung trong sách giáo khoa cũng như kiến thức chung về nhân loại trải dài trên nhiều lĩnh vực từ khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, công nghệ,….

Hơn 110 công cụ trò chơi giúp học sinh học mà chơi, chơi mà học, kích thích trẻ em ham học và nhớ sâu các kiến thức thông qua các trò chơi vui nhộn nhưng mang tính học học thuật cao nhằm phát triển các phẩm chất năng lực. Học sinh cũng có thể thực hành sử dụng các công cụ thiết lập phòng thí nghiệm ảo của riêng mình theo cách an toàn và sáng tạo.

Học sinh có thể đăng nhập sử dụng mozaWeb ở bất kỳ thiết bị nào (trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại) và học ở bất kỳ đâu, chỉ cần thiết bị có kết nối internet. Sử dụng thời gian của mình để khám phá thư viện đa phương tiện xem lại các chủ đề được dạy trên lớp theo lịch học hoặc tìm hiểu thêm về các chủ đề yêu thích theo sở thích cá nhân. Sau mỗi bài học đều có câu hỏi kiểm tra giúp các em rèn luyện và củng cố lại kiến thức của mình..

MozaWeb không những là nền tảng học trực tuyến tại nhà mà đặc biệt hơn nó vượt qua khỏi định nghĩa của nội dung “học tại nhà” đó là sự kết nối với các bài kiểm tra, giao bài và nhận đánh giá, cho điểm kết quả học tập từ giáo viên khi tham gia lớp học sử dụng mozaWeb trên lớp. Hệ thống sẽ ghi nhận, theo dõi quá trình học tập của người học khi học tại nhà không đến trường trong dịp covid này với tình hình sử dụng trước đây theo các khoảng thời gian khác nhau.

 

Được biết trong thời gian qua, nền tảng mozaWeb được Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh thành thông báo tới các trường học trên cả nước thông qua Phòng Giáo đục Đào tạọ Quận huyện làm kênh tham khảo cho việc dạy và học trong dịch Covid-19 này. Hy vọng với nguồn học liệu phong phú, gía trị này giúp các em học sinh vững bước tự tin đến trường sau dịch Covid-19.

Mọi thông tin về nền tảng mozaWeb và tài khoản miễn phí sử dụng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 089.662.6227

0987.842.399 - 0935.987.751  – 0378.187.958 – 0902.671.187

Website: mozaweb.vn

Fanpage: Global Smart School